tracker gps

tracker gps

tracker gps

tracker gps –  รถยนต์ เมื่อมีการติดตั้งอุปกรณ์ GPS ติดตามรถยนต์ ในยานพาหนะเป็นระเบียบเรียบร้อยแล้ว เครื่องมือจะปฏิบัติงานอัตโนมัติ รับข้อมูลพิกัดที่อยู่ (Latitude-Longitude) จาก “โครงข่ายดาวเทียม” ประมวลผลข้อมูลต่างๆดังเช่น พิกัด สถานะของรถ (จอด ติดเครื่องคงที่ หรือ วิ่งอยู่ด้วยความเร็วเท่าไร) รวมทั้ง  gps ติด รถ gps

ติดรถ ข้อมูลที่ได้มาจากเซ็นเซอร์และวัสดุอุปกรณ์ต่างๆ(ดังเช่น จำนวนน้ำมัน หรือ ข้อมูลเลขที่ใบขับขี่) ข้อมูลกลุ่มนี้ จะถูกส่งเข้า Server ศูนย์กลาง ผ่านทาง “เครือข่ายโทรศัพท์โทรศัพท์มือถือ” (นั่นเป็น ใน เครื่องไม้เครื่องมือ GPS ติดตามรถยนต์ gpsติดรถ จะมีการใส่ซิมการ์ดเอาไว้)

เมื่อ Server รับข้อมูลเข้ามา จะถูกประเมินผล รวมทั้ง จัดเก็บในระบบ พร้อมสำหรับให้ผู้ใช้งานเรียกมองข้อมูล GPS ติดตามรถยนต์ ได้ผ่านระบบ Internet ด้วยคอมพิวเตอร์ โน้ตบุ๊ค แทปเล็ต หรือ โทรศัพท์เคลื่อนที่ ได้ตลอดระยะเวลาข้อกำหนดของระบบ trackergps ติดรถยนต์
1. ข้อมูลอาจหาย หรือช้า บางช่วงเวลาถ้าเกิด จุดที่รถอยู่ไม่มีสัญญาณโทรศัพท์เคลื่อนที่ : สามารถไขปัญหาได้ด้วยการใส่ หน่วยความจำ (Memory) ในเครื่องมือ GPS ติดรถยนต์ โดยข้อมูลที่ส่งออกมิได้ ถูกเก็บเอาไว้ในหน่วยความจำ แล้วก็ ถูกส่งเข้าระบบ เมื่ออยู่ในจุดที่มีสัญญาณโทรศัพท์

2. ตำแหน่งของรถ อาจคลาดเคลื่อนคลาดเคลื่อน หากจุดที่รถยนต์อยู่มีตึกสูงล้อมรอบตัวรถยนต์อยู่ หรือ จุดที่รถอิ่มท้องฟ้าปิด เป็นต้นว่า  gps ติด รถ gps ติดรถ จอดรถยนต์อยู่ใต้อาคาร ใต้อาคารที่ไม่อาจจะเห็นฟ้าได้ หรือ สภาพภูมิอากาศปรวนแปร ดังเช่น ฝนตกหนัก มีเมฆหนาทึบ ลมกระโชกแรง ฯลฯ : ระบบจะแสดงตำแหน่งปัจจุบันก่อนที่จะไม่เจอพิกัด รวมทั้ง เมื่อรถออกมาในจุดที่ฟ้าเปิด ระบบ GPS ติดรถยนต์ จะแสดงพิกัดได้ตามเดิม

GPS Tracker เป็นอย่างไรคุณเคยพบเจอปัญหา เกี่ยวกับผู้ขับ ทุจริตน้ำมัน?รถยนต์ออกไปแล้ว แต่ว่ายังไม่ถึงหน้างาน?คิดแผนงานผิด รถไม่รู้เรื่องอยู่ไหน?
GPS Tracker รุ่น ID5 ระบบ GPS+ เป็นเครื่องไม้เครื่องมือติดตามรถ ที่ สามารถติดตั้งได้กับรถทุกชนิด เพื่อติดตามหลักการทำงานของรถ วิเคราะห์ตำแหน่งตอนนี้ พร้อมข้อมูลการเดินทางของรถยนต์ย้อนหลังทั้งปวง รวมทั้งยังสามารถมองพฤติกรรมการใช้รถของผู้ขับได้อีกด้วย

GPS กรมการขนส่งทางบก บังคับใช้ ควรต้องติดไหมกรมการขนส่งทางบกได้บัญญัติกฎหมายบังคับให้ รถโดยสารสาธารณะ รถลากลาก แล้วก็รถบรรทุก 10 ล้อขึ้นไป จัดตั้งอุปกรณ์ติดตามรถ (GPS) พร้อมเครื่องอ่านบัตรแถบแม่เหล็กใบอนุญาตขับขี่ เพื่อควบคุมความปลอดภัยสำหรับการขับรถ โดยรถบรรทุก 10 ล้อขึ้นไป มีผลบังคับใช้ตั้งแต่ ปี 2561 เป็นต้นไป และก็รถยนต์จดทะเบียนใหม่ >>รายละเอียดเพิ่มเติม<<โปรแกรม GPS Tracking ที่มากับการต่อว่าดตั้ง GPS Tracker

“หมดปัญหาลงโปรแกรมที่คอมพิวเตอร์เครื่องใดเครื่องหนึ่ง”

ระบบของเรา update แบบ real time มีการรับส่งข้อมูลทุก ๆ1 นาที โดยสามารถเข้าถึงระบบได้ทุกที่ผ่านอินเตอร์เน็ตโปรแกรมติดตามรถยนต์ หรือ GPS Tracking System เป็นตัวกลาง แปลสัญญาณข้อมูลที่ได้รับจาก อุปกรณ์ GPS Tracker ออกมาเป็น ข้อมูลการเดินทางของรถยนต์แต่ละคัน ให้ผู้ใช้งานระบบสามารถมองผ่านโปรแกรมได้ ได้แก่ ตำแหน่งปัจจุบันนี้ของรถ สถานะเครื่องจักรกล ทางการวิ่งย้อนไป

ความเร็วสำหรับเพื่อการ gps ติดตาม รถยนต์ gps ติด รถ gps ติดรถ ขับขี่ ระดับน้ำมัน เป็นต้นหลังจากลูกค้าติดตั้ง GPS Tracker แล้ว สามารถดาวน์โหลด Application ทาง tablet หรือ smartphone หรือ เข้าผ่านทาง website ได้ทันทีอีกทั้ง ยังสามารถแจ้งเตือนผู้ใช้งานระบบผ่านโปรแกรม ผ่าน App หรืออีเมล์ ถึงเรื่องต่างๆของรถได้อีกด้วย ดังเช่นว่า วิ่งความเร็วเกินกำหนด วิ่งออกนอกพื้นที่ เสา GPS ถูกตัด

GPS คือ ระบบระบุตำแหน่งบนโลกเรียกย่อว่า Global Positioning System : GPS หรือรู้จักในชื่อ ที่นาฟสตาร์ (Navstar) เป็นระบบดาวเทียมนำร่องโลก (Global Navigation Satellite System : GNSS) เพื่อเจาะจงข้อมูลของตำแหน่งและเวลาโดยอาศัยการคำนวณจากความถี่สัญญาณนาฬิกาที่ส่งมาจากตำแหน่งของดาวเทียมต่างๆที่โคจรอยู่รอบโลก

ทำให้สามารถระบุตำแหน่ง ณ จุดซึ่งสามารถรับสัญญาณได้ทั้งโลกและในทุกสภาพภูมิอากาศ รวมถึงสามารถคำนวณความเร็วและก็แนวทางเพื่อนำมาใช้ร่วมกับแผนที่สำหรับเพื่อการนำทางได้คุณสมบัติดาวเทียมของจีพีเอสเป็นดาวเทียมที่มีวงโคจรระดับกลาง (Medium Earth Orbit: MEO) ที่ระดับความสูงราว 200 กม. จากแผ่นดิน ใช้การการันตีตำแหน่งโดยอาศัยพิกัดจากดาวเทียมอย่างน้อย 4 ดวง

ดาวเทียมจะหมุนรอบโลกเป็นเวลา 4-8 ชั่วโมงต่อหนึ่งรอบ ที่ความเร็ว 4 กิโลเมตร/วินาที การโคจรแต่ละรอบนั้นสามารถได้เป็น 6 ราบๆละ 4 ดวง ทำมุม 55 องศา โดยทั้งระบบควรมีดาวเทียม 24 ดวง หรือมากยิ่งกว่า เพื่อให้สามารถยืนยันตำแหน่งได้ครอบคลุมทุกจุดบนผิวโลก เดี๋ยวนี้ เป็นดาวเทียม GPS Block-II มีดาวเทียมสำรองประมาณ 4-61 ดวง

GPS มีแบบระบบบอกพิกัดด้วยดาวเทียมอื่นๆที่คล้ายกับระบบจีพีเอส  ในขณะนี้มีหลายระบบ เป็นต้นว่า

• GLONASS (Global Navigation Satellite System) เป็นระบบของรัสเซีย ที่พัฒนาเพื่อชิงชัยกับอเมริกา ใช้งานได้สมบูรณ์ทั่วทั้งโลกตั้งแต่เดือน ต.ค. 2555• Galileo เป็นระบบที่กำลังปรับปรุงโดยสหภาพยุโรป ร่วมกับจีน อิสราเอล ประเทศอินเดีย โมร็อกโก ซาอุดิอาระเบีย เกาหลีใต้ รวมทั้งยูเครน จะเสร็จในปี พุทธศักราช 2553

• Beidou เป็นระบบที่กำลังปรับปรุงโดยเมืองจีน โดยให้บริการเฉพาะบางพื้นที่ แม้กระนั้นในอนาคตมีแผนที่จะพัฒนาโดยให้ครอบคลุมทั่วทั้งโลกโดยจะใช้ชื่อว่า COMPASS• QZSS ระบบดาวเทียมของประเทศญี่ปุ่น ปฏิบัติภารกิจนานาประการ ช่วยเสริมการหาตำแหน่งด้วย  โดยเน้นย้ำพื้นที่ญี่ปุ่น ที่มีอาคารสูงบังสัญญาณ  สำหรับ QZSS ถูกออกแบบให้มีวงโคจรเป็นเลข 8

โดยเต็มระบบจะมีดาวเทียม 3-4 ดวง วัสดุอุปกรณ์จีพีเอส เครื่องไม้เครื่องมือจีพีเอส ติดตามรถยนต์ จะถูกจัดตั้งไว้ที่รถ แล้วสื่อสารข้อมูลผ่านโครงข่ายโทรศัพท์มือถือมายังระบบเซิร์ฟเวอร์ของบริษัท ประเทศไทยจีพีเอส จำกัด โดยลูกค้าสามารถเข้ามองข้อมูลการติดตามการเดินทางของรถผ่าน Web app แล้วก็ Mobile app ได้ ส่วนรถยนต์ประเภทที่กรมการขนส่งทางบกบังคับให้จัดตั้ง GPS

ข้อมูลของรถ gps ติดตาม รถยนต์ คันนั้นจะถูกส่งไปให้เซิร์ฟเวอร์ของกรมการขนส่งทางบกด้วย (DLT Server) ซึ่งทางกรมการขนส่งทางบก สามารถวิเคราะห์ข้อมูลรถยนต์แต่ระคัน ยกตัวอย่างเช่น ควมเร็วเกิน ขับรถตลอดนานเกิน 4ชั่วโมง แล้วก็ ข้อมูลการรูดบัตร ถ้าหาก พนักงานขับรถไม่ปฎิบัติตามจะมีค่าปรับตามกฎหมาย ซึ่ง กรมการขนส่งบังคับให้ติดตั้ง เครื่องไม้เครื่องมือจีพีเอส โดยชอบด้วยกฎหมายกำหนดกฎเกณฑ์และก็ข้อบังคับในการติดตั้ง gps tracking ดังที่กรมการขนส่งระบุกฎเกณฑ์จากกรมการขนส่ง

ได้ออกแผนการ “มั่นอกมั่นใจทั่วไทยใช้ ” โดยกำหนดให้ รถเมล์สาธารณะทุกประเภทรวมทั้งรถตู้ (เว้นเสียแต่ รถสองแถว รถหมวด 4 และรถหมวด 1 ภูมิภาค) รถลากจูง และรถบรรทุกขนาดใหญ่ (10 ล้อขึ้นไป) ที่ขึ้นทะเบียนใหม่ เมื่อวันที่ 25 ม.ค. 2559 เป็นต้นไป จำต้องจัดตั้ง GPS แล้วก็เชื่อมโยงข้อมูลเข้ากับศูนย์บริการจัดการเดินรถของกรมการขนส่งทางบก โดยจัดเก็บข้อมูล ได้แก่ ข้อมูลการใช้ความเร็ว

ชั่วโมงการขับขี่ และตำแหน่งพิกัดของรถยนต์ ซึ่ง GPS ติดตามรถสามารถช่วยให้ผู้ประกอบกิจการติดตามพฤติกรรมผู้ขับรถ และก็ยังช่วยลดอุบัติเหตุในการใช้รถใช้ถนน ทั้งยังยังสามารถใช้อุปกรณ์ GPS ในการวางแผนแล้วก็บริหารในด้านต่างๆได้อีกด้วย
จำพวกรถยนต์ที่จำเป็นต้องติด GPS ติดรถ

ตามแผนการ มั่นใจ ทั่วไทย รถยนต์ใช้ GPS

GPSติดรถ กรมการขนส่งทางบก จัดการตามแนวทางของรัฐบาลรวมทั้งกระทรวงคมนาคม เดินหน้ามาตรการสร้างความปลอดภัยของรถประจำทางสาธารณะรวมทั้งรถบรรทุก โดยรถที่จำเป็นต้องดำเนินการติดตั้ง GPSติดรถ พร้อมเครื่องบ่งชี้พนักงานขับรถ มีจำพวกรถดังต่อไปนี้ กรมการขนส่งทางบก เดินหน้าแผนการ “มั่นใจทั่วไทย รถใช้ GPS” เปิดกิจกรรมการนำ ระบบ GPS มาใช้เพื่อการบริหารและติดตามการเดินรถขึ้นรถสาธารณะในช่วงเทศกาลวันสงกรานต์ พร้อมให้บริการแอพพลิเคชั่น “DLT GPS”

สำหรับผู้ประกอบการรวมทั้งราษฎร เพื่อร่วมเป็น ส่วนหนึ่งส่วนใดสำหรับการติดตามตรวจตราความปลอดภัยของรถเมล์สาธารณะได้แบบเรียลไทม์ เปิดเผย!!! เดี๋ยวนี้มีข้อมูลรถติดตั้ง GPS ในฐานข้อมูลของศูนย์ฯ แล้วกว่า 40,000 คัน มั่นอกมั่นใจสามารถ ยกฐานะมาตรฐานความปลอดภัยรถเมล์สาธารณะของประเทศได้ วันนี้ (7 เดือนเมษายน 2559) เวลา 09.00 น. ณ กรมการขนส่งทางบก นายออมสิน ชีวะพฤกษ์ รัฐมนตรีช่วยว่าการ กระทรวงคมนาคม เป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรมการน าระบบ GPS

มาใช้เพื่อสำหรับในการบริหารและก็ติดตามการเดินรถโดยสาร สาธารณะในช่วงเทศกาลวันสงกรานต์ ตามโครงการ”มั่นอกมั่นใจทั่วไทย รถยนต์ใช้ GPS” เพื่อการตำหนิดตามความประพฤติการขับขี่ของ พนักงานขับรถแบบเรียลไทม์ ในเวลาเดียวกันนี้ได้เปิดตัวแอพพลิเคชั่น “DLT GPS” เพื่อผู้ประกอบธุรกิจรวมทั้งผู้ใช้บริการ gps ติดตาม รถยนต์ gps ติด รถ gps ติดรถ

รถประจำทางสาธารณะสามารถร่วมเป็นส่วนหนึ่งส่วนใดสำหรับเพื่อการติดตามตรวจทานความปลอดภัยของรถเมล์สาธารณะผ่านทาง แอพพลิเคชั่นดังกล่าวได้ตลอด 24 ชั่วโมง โดยในตอนเทศกาลวันสงกรานต์ 2559 นี้ ขอชวนทุกภาคส่วนร่วมตรวจสอบ ความปลอดภัยและก็ยกระดับมาตรฐานประสิทธิภาพบริการของรถโดยสารสาธารณะผ่านทางแอพพลิเคชั่น “DLT GPS” นายออมสิน ชีวะพฤกษ์ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงคมนาคม เปิดเผยว่า แผนการเชื่อมั่นทั่วไทย รถใช้ GPS เป็นการยกฐานะมาตรฐานระบบคมนาคมสาธารณะของประเทศให้มีความปลอดภัย โดยให้มีระบบติดตามและก็ควบคุมจาก

หน่วยงานภาครัฐที่มีประสิทธิภาพ ซึ่งกรมการขนส่งทางบกได้เริ่มดำเนินแผนการมาตั้งแต่วันที่ 25 เดือนมกราคม 2559 ก าทีดให้รถโดยสารสาธารณะ รถลากลากแล้วก็รถบรรทุกขนาดใหญ่ (10 ล้อขึ้นไป) ที่ลงบัญชีใหม่ จะต้องจัดตั้ง GPS โดยทันทีเว้นเสียแต่รถสองแถว  gps ติด รถ gps ติดรถ และก็รถโดยสารหมวด 4 ที่วิ่งด้านในจังหวัดในส่วนภูมิภาค ไม่ต้องจัดตั้ง GPS ส่วนรถเมล์

สาธารณะรวมทั้งรถบรรทุกที่จดทะเบียนก่อนวันที่ 25 ม.ค. 2559 กรมการขนส่งทางบกก าครั้งดช่วงเวลาด าเนินการของรถยนต์ แต่ละชนิดตามความเหมาะสมเพื่อให้เจ้าของรถแล้วก็ผู้ประกอบกิจการขนส่งมีเวลาสำหรับเพื่อการตระเตรียมเชื่อมโยงข้อมูล ปรับแต่ง และติดตั้ง GPS ให้เป็นไปตามที่กำหนด

ซึ่งรถโดยสารสาธารณะทุกคันจำเป็นต้องติดตั้ง  ข้างในปี 2560 ส าหรับ รถบรรทุกจึงควรจัดตั้ง  ครบทุกคันภายในปี 2562 ภายใต้ผู้กระทำ ากับดูแลโดยศูนย์บริหารจัดการเดินรถด้วยระบบ กรมการขนส่งทางบก ซึ่งกระทรวงคมนาคมจะติดตามการท างานอย่างใกล้ชิด โดยยิ่งไปกว่านั้นในตอนเทศกาล สงกรานต์ 2559 นี้จะวิเคราะห์การเดินรถขึ้นรถสาธารณะตลอดทาง เพื่อดูแลความปลอดภัยให้กับราษฎรที่ จำเป็นต้องเดินทางในช่วงเทศกาลสงกรานต์

สนใจติดต่อแอดไลน์ @GeniusGTS

nonthaburimesuk.com