Pod System

Pod System

Pod System

 

Pod System บุหรี่ไฟฟ้า AKSO MAXX Disposable แบบใช้แล้วทิ้ง Pod System สำหรับเพื่อการรีวิวบุหรี่ไฟฟ้า AKSO MAXX Disposable ที่เป็นบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งนั้น ถือได้ว่าเป็นที่ชื่นชอบอย่างยิ่งในหมวดหมู่วงการนักสูบในปัจจุบัน เพราะเหตุว่าด้วยวิธีใช้งานที่ไม่ยาก

และไม่จะต้องทำความรู้ความเข้าใจอะไรให้ยุ่งยาก และด้วยเหตุว่าตัวของบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งนั้น สามารถใช้งานได้ในทันที โดยที่ไม่จึงควรทำความเข้าใจถึงของคอยล์, กำลังการจ่ายไฟ หรือแม้จนกระทั่งการเลือกเฟ้นกลิ่นของน้ำยาเลย

เริ่มจากตัวเครื่องของ AKSO MAXX Disposable ด้วยความที่เป็นบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง ก็เลยนำมาซึ่งการทำให้รอบตัวเครื่องจะไม่มีปุ่มกดจ่ายไฟ แต่จะใช้ในส่วนของการดำเนินการงานแบบ Auto เข้ามาแทน และแน่ๆว่าไร้ที่เพื่อให้ Port ชาร์จไฟ วิธีใช้งานก็จะตามชื่อเลย นั่นก็คือเมื่อใช้สำเร็จจนน้ำยาหมด หรือแบตเตอรี่หมดแล้ว ก็คือทิ้งได้ทันที

เป็นนวัตกรรมที่สร้างมา เพื่อช่วยทำให้นักสูบที่ต้องการพกพาสามารถพกไปไหนมาไหนได้ไม่ยาก ไม่จึงควรยุ่งยากชุลมุนพกอะไรหลาย อย่าง ครบจบในสิ่งเดียว

และถึงแม้ว่าจะเป็นบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง ที่ดูเป็นสินค้าหมดก็ทิ้งเหมือนมีไว้ใช้แก้ขัด แต่ไม่น่าใช่เลย เพราะว่าตัวนี้นั้น มีฟีลลิ่ง และวิธีใช้งานที่ดีมากๆ ทั้งงานกลิ่น และรสชาติที่บรรจุ Pod System เข้ามาพูดได้เลยว่าไม่ได้นิดหน่อยไปกว่าบุหรี่ไฟฟ้าธรรมดาๆ ทั่วไปเลย และยังให้ฟีลลิ่งวิธีใช้งาน และความฟินที่แทบจะเปรียบเทียบพอๆกับบุหรี่จริงอีกเสียด้วย โดยตัว

ของ AKSO MAXX Disposable นั้น ได้เสนอแนะมาในแบบอย่างของแท่งแบบปากกาที่มีรูปพรรณเป็นแท่งยาว และมีแท็งก์น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่จำนวนมาในขนาด 5 มิลลิลิตร ตัวเครื่องทำมาจากพลาสติก ข้างในตัวเครื่องจำนวนแบตเตอรี่มาที่ 1000 mAh สามารถใช้งานได้ 1200 Puff รับรู้กลิ่น และรสชาติกล่าวได้ว่าดีไม่ต่างจากบุหรี่จริงๆ เลย

นอกจากนี้จะมีแบบอย่างการใช้งานที่ง่าย และสะดวกสบายแล้วนั้น ยังมีรสชาติให้เลือกมากถึง 12 รสชาติอีกต่างหาก ตัวอย่างเช่น Mangolam Ice กลิ่นมะม่วง, Watermelon Ice กลิ่นแตงโม, Nutty Java กลิ่นถั่ว, Cola Ice กลิ่นโคล่า,

Salted Caramel Tobacco กลิ่นคาราเมลยาสูบ, Lemon Tart กลิ่นทาร์ตมะนาว, Honeydew Ice กลิ่นแตงไทย, Grape Ice กลิ่นองุ่น, Cool Mint กลิ่นมินต์, Cheezy Yam กลิ่นชีส, BlackGrape Ice กลิ่นองุ่นดำ,Tropical Breeze กลิ่นผลไม้เขตร้อน

รีวิวบุหรี่ไฟฟ้าตอน RELX Infinity และ RELX Essential ไม่เหมือนกันเช่นไร

สำหรับยี่ห้อผู้ผลิตบุหรี่ไฟฟ้า ซึ่งเป็นบุหรี่ไฟฟ้าแบบ Close Pod System หลากหลาย คน คงจะพิจารณาถึงตัวของบุหรี่ไฟฟ้าค่าย RELX ขึ้นมาในหัวกันด้วยอย่างแน่ๆ และปัจจุบันนี้ RELX ก็ได้เหมือนกันออกตัวพอดใหม่มา ซึ่งเรียกได้ว่าเกือบจะเป็นแฝดพี่แฝดน้องกันเลยก็ว่าได้ นั่นก็คือ RELX Essential และ RELX Infinity จึงทำให้เหล่านักสูบต่างก็มี

ข้อสงสัยเกิดขึ้นมาในหัวว่า แล้วถ้าจะซื้อทั้งทีควรจะซื้อตัวไหนล่ะ วันนี้บันทึกเรื่องราวนี้พวกเราจะมาดูจาก 4 หลักสำคัญกันนั่นก็คือ การออกแบบ สเปค และเทคโนโลยีการปฏิบัติการ ฟีลลิ่ง ท้ายที่สุดคือ มูลค่า

สำหรับเพื่อการดีไซน์ออกแบบของทั้ง 2 รุ่น พูดได้เลยว่าค่อนข้างไม่เหมือนกัน แต่วัสดุที่ใช้สำหรับเพื่อการทำตัวเครื่องเป็นอุปกรณ์ตัวเดียวกัน นั่นก็คือ Alloy แต่การวางแบบจะมีความแตกต่างกันที่ ตัวของ RELX Essential ซึ่งจะเกิดการตัดมุมที่ฐานเครื่องต่างจาก RELX Infinity ที่จะมีออกแบบที่โค้งมนไปทั้งตัวเครื่อง นอกจากนั้นตัวของ

RELX Essential จะมีผิวรู้สึกที่แตกต่างจาก RELX Infinity เนื่องด้วย RELX Essential จะมีการใส่ลายเส้นขีดดิ่ง ส่งผลให้เพิ่มอีกความเสียดทาน  กับพื้นผิวสัมผัส ในเวลาที่จับนำมาซึ่งการทำให้หยิบได้แน่น และเรื่องของการตกหล่นก็

เลยกำเนิดได้ยากกว่า แตกต่างจากตัว RELX Infinity ที่ตัวเครื่องจะเรียบมน แต่ผิวรับรู้ที่ได้ก็จะมีความสมูทกว่า และให้ความรู้สึกที่สะดุดตากว่าตัวของ RELX Essential นั่นเอง

เพื่อตัว RELX Essential และ RELX Infinity ทั้งคู่รุ่นได้ใช้เทคโนโลยีที่ไม่ต่างกันมาก ซึ่งชมได้จากการที่ทั้งสองนั้น สามารถใช้หัวพอดด้วยกันได้ โดยเทคโนโลยีที่ใส่เข้าไปนั่นก็คือ Active-Steam Pro และ Air Boost ซึ่งจะให้กลิ่น และการจัดการกับระบบความร้อน การจ่ายไฟได้เป็นอย่างดี แต่ความต่างของทั้งคู่รุ่นคือ ตัวของ RELX Infinity นั้น

จะมีระบบการสั่นระหว่างใช้งานการสูบ และระบบที่เป็นจุดขายอีกส่วนหนึ่งส่วนใดนั่นก็คือ ระบบการชาร์จแบบไม่มีสาย ซึ่งเป็นจุดขาย และหยิบเป็นจุดเด่นของ RELX Infinity นั่นเอง

สำหรับเรื่องของฟีลลิ่งการใช้งาน ทั้งสองมิได้มีความไม่เหมือนกันมาก เหตุเพราะทั้งสองตัวใช้เทคโนโลยีตัวเดียวกัน เรื่องหัวพอดก็สามารถใช้ร่วมกันได้ มีให้เลือกหลากหลายรสชาติสุดๆ ตัวน้ำยาที่จุมาในหัวพอดจะมีความจุอยู่ที่ 1.9

มิลลิลิตร ซึ่งจะใช้ได้ราวๆ 400-600 Puff ส่วนความอึดนั้น ทั้งสองจะมีแบตเตอรี่ที่ไม่เท่ากัน โดยที่ตัวของ RELX Essential จะมีความจุ 350 mAh ส่วน RELX Infinity จะมีอยู่ 380 mAh แต่เมื่อบวกลบกับระบบการสั่นแล้ว ก็จะอึดไม่เหมือนกันไม่มากนัก

รีวิวบุหรี่ไฟฟ้า SMOK ACRO Pod System Kit

บุหรี่ไฟฟ้ารูปแบบ Pod System ที่มาพร้อมด้วยการโชว์ให้เห็นรูปแบบการใช้งานที่เฉียบ และตอบสนองต่อความต้องการ ในการใช้งานได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะสูบแบบออโต้ หรือสูบแบบกดปุ่มจ่ายไฟ SMOK ACRO Pod Kit ตัวนี้ก็สามารถตอบโจทย์วิธีใช้งานทั้งคู่ระบบได้อย่างเหมาะสมที่สุด นอกจากนี้งานออกแบบที่สวยหรูดูเรียบง่าย แต่ก็

แอบแฝงไปด้วยพละกำลังสำหรับการดำเนินการงาน ซึ่งเต็มเปี่ยมไปด้วยความสามารถอันน่าทึ่ง บันทึกเรื่องราวนี้พวกเราก็เลยหยิบเอา SMOK ACRO Pod Kit บุหรี่ไฟฟ้าที่ทาง SMOK ได้เปิดตัวออกมาตัวนี้มาให้หมวดหมู่คุณได้เคยชินกับมันมากขึ้นกันนะครับผม

เป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่นำเสนอการวางแบบตัวเครื่องมาให้มีขนาดที่กระทัดรัด สามารถพกพาได้สะดวก และเป็นบุหรี่ไฟฟ้า Pod System ที่บอกต่อขนาดความบางของตัวเครื่อง มาในขนาดเพียง 11.2 มิลลิเมตร ดังนั้นจะถือว่าเป็นบุหรี่ไฟฟ้า Pod System ที่มีขนาดที่บางมาก และถือได้ว่าบางคราว่สุดในท้องตลาด ณ เวลานี้เลยก็ว่าได้ และเมื่อชมจากขนาด

ของตัวเครื่องทั้งปวง SMOK ACRO Pod System Kit จะมีขนาดอยู่เพียงแค่ 30.2×11.2×103 มิลลิเมตร ซึ่งถือว่าเป็นความคิดสร้างสรรค์ที่ดีมาก ในการแสดงให้เห็นตัวเครื่องออกมาในแบบ   อย่างที่บาง นำมาซึ่งความสะดุดตาให้กับตัว

เครื่องขึ้นมาก ในส่วนของรูปทรงของตัวเครื่องนั้น ก็ทำออกมาได้ชมดีมีเสน่ห์ และน่าสนใจ ตัวเครื่องมีออกแบบที่โค้งมนเข้ากับสรีระสำหรับการหยิบ ช่วยให้หยิบได้ไม่ยาก และไม่มีขอบเหลี่ยมที่คงจะจะสร้างข้อขัดแย้งในการบาดมือ

ตอนจับหยิบได้เป็นอย่างดี ตัวเครื่องด้านหน้า และด้านข้างหลังมีความเรียบง่าย ฝั่งหนึ่งสกรีน Logo ยี่ห้อ SMOK เด่น และมาพร้อมด้วยปุ่มเพื่อกดเวฟ เพื่อจ่ายไฟ และอีกด้านจะสกรีนชื่อเรื่องซีรีส์ ACRO และมาพร้อมทั้งรูลมสำหรับสูบแบบออโต้นั่นเอง ในส่วนของด้านข้างของตัวเครื่อง ได้เกิดการใส่เอาไว้ข้างในส่วนของจอ OLED ที่มีขนาด 0.69 นิ้ว

และมีปุ่มเพิ่มเติมอีก-ลด สำหรับในการปรับค่าต่างๆ ซึ่งได้ดีไซน์ออกมาเป็นวงกลมขนาดเล็ก แต่ยังอาจความงามสะดุดตา และใช้งานไม่ยากอยู่ นอกจากนั้นตัวเครื่องยังมาพร้อมทั้งพอร์ตชาร์จแบบ Type-C ที่ช่วยทำให้สามารถชาร์จไฟเข้าตัวแบตเตอรี่ได้อย่างคงที่ และมีความเสถียรมากกว่าพอร์ตแบบเดิม อีกทั้งที่สามารถชาร์จได้เร็วกว่าอีกต่างหาก

ในส่วนของตัวหัวพอดก็ได้เช่นกันมีการวางแบบ และวางแบบออกมาได้อย่างน่าถูกใจ สามารถใช้งานได้ง่าย และเข้ากันกับสรีระของปากได้เป็นอย่างดี สามารถจุน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าได้อยู่ที่ 2 มิลลิลิตร เป็นแบบเติมน้ำยาจากด้านข้าง

นอกจากจะเป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่ให้ความเอาใจใส่ในทางงานออกแบบตัวเครื่องแล้ว ยังให้ความสำคัญในเนื้อหาของสเปกวิธีใช้งานอีกด้วย อย่างที่กล่าวไปข้างต้นว่าสามารถใช้งานได้ทั้งแบบกดเวฟ เพื่อที่จะจ่ายไฟเอง โดยจะมีระบบ

คุ้มครองปกป้อง ซึ่งจะตัดไฟโดยอัตโนมัติ เมื่อกดใช้เกิน 8 วินาที และยังมีระบบแบบออโต้ คือสูบโดยใช้เซนเซอร์ลม เพื่อให้สามารถสร้างสุนทรียภาพสำหรับการใช้งาน เพื่อคอบุหรี่ไฟฟ้าได้หลากหลายรูปแบบ อีกทั้งที่รองรับทั้งการใช้งานกับน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าได้ทั้ง Freebase และ Saltnic เพราะ ACRO Meshed เฟ้นใช้เป็น ACRO Meshed ที่มีคุณค่าความต้านทานอยู่ที่ 0.8 โอห์ม

กลับสู่หน้าหลัก-www.nonthaburimesuk.com