genius tracks system

genius tracks system

genius tracks system

genius tracks systemwayroute โปรแกรมติดตามรถยนต์ รถยนต์ทุกหมวดหมู่ ดังเช่น GPS ติดตามรถผ่านกรมการขนส่งทางบก ทาง Siam เป็นผู้ให้บริการปรับปรุง แบบ ทำให้ผู้ใช้สามารถพิจารณาตำแหน่งรถยนต์ปัจจุบันนี้ได้ตลอดเวลา แล้วก็ ได้รับใบอนุมัติจากแล้วก็ กสทช. อย่างแม่นยำตามกฎหมาย แล้วก็เป็นผู้ดำเนินธุรกิจในฐานะผู้นำโซลูชันเทคโนโลยีสำหรับอนาคตเสนอผลดีมากกว่าแค่การต่อว่าดตาม

แม้กระนั้นเป็นของใหม่โซลูชันการจัดการยานพาหนะอัจฉริยะที่ครบวงจรสำหรับทุกอุตสาหกรรม ไม่ว่าจะเป็น ดรรชนีชี้วัดความประพฤติ คนขับขี่ที่ใช้ปัญญาประดิษฐ์ สำหรับในการวิเคราะห์, อุปกรณ์ที่วิจัยโดยผู้ชำนาญ และการรับประกันตลอดอายุการใช้งาน, รายงานการจัดการต้นทุน

การดำเนินงาน และก็รวมไปถึงบริการเสริมเพิ่มโปรแกรมติดตามรถที่จะรับประกันความปลอดภัยของ ยานพาหนะและช่วยเพิ่มผลกำไร ที่มากขึ้น

โปรแกรมคอมพิวเตอร์ของระบบการจัดการบริหาร

กลุ่มรถยนต์ด้วย GPS itandhome สามารถค้นหายานพาหนะ, ติดตั้งทางและก็กำหนด ทางไปยังจุดหมาย ปลายทางที่กำหนดได้เหมือนกับระบบ GPS ทั่วไป

นอกเหนือจากนั้นบริการเหล่า นี้ยังให้เนื้อหาสาระเกี่ยวกับ การวิเคราะห์ยานพาหนะ, การตำหนิดตามการบำรุงรักษา, และก็พฤติกรรมการขับขี่ที่ปลอดภัย อีกด้วย อีกทั้งยังมีอุปกรณ์ ฮาร์ดแวร์ ไม่น้อยเลยทีเดียวที่จัดตั้งมาตรวัด ความเร่งแล้วก็เซ็นเซอร์อื่นๆโปรแกรมติดตามรถยนต์ จะดำเนินงานร่วมกับตัวเครื่องโดยผู้ใช้สามารถตรวจตราพฤติกรรม การขับขี่ทุกรุปแบบ

เพื่อปกป้องปัญหา ที่มีต้นเหตุจากคนขับขี่ อาทิเช่นการโกงน้ำมัน ขับนอกเส้นทาง นำรถยนต์ใช้ส่วนตัว เปิดแอร์นอน หรือการลักขโมยสินค้า และผู้ใช้ยังสามารถ เรียกดูก่อนยงานย้อนหลัง โดยสามารถตรวจสอบการใช้น้ำมัน ทางการวิ่ง ความเร็ว และฯลฯด้วยเหตุผลดังกล่าวแม้บุคลากรของคุณเบรก อย่างหนักหรือมีการเร่งความเร็ว

ระบบจะมีการบันทึกข้อมูลไว้ รวมทั้งอาจมีการบันทึกข้อมูลเมื่อมีการเข้าโค้งหรือเลี้ยวอย่างรุนแรงอีกด้วย และเทคโนโลยีนี้ยังสามารถช่วย ให้คุณติดตามข้อมูลของยานพาหนะ เมื่อไม่ได้มีการใช้งาน ซึ่งเป็นข้อมูลที่สำคัญสำหรับการปรับปรุงแก้ไขความสามารถการใช้เชื้อเพลิงของยานพาหนะไม่มีระบบใดที่ออกแบบมาให้สมควร กับทุกคน

ด้วยเหตุนั้นค่าใช้จ่ายสำหรับเพื่อการใช้ระบบก็เลยขึ้นอยู่กับขนาดของยานพาหนะ แล้วก็สิ่งที่มีความต้องการของธุรกิจของคุณ โดยระบบการจัดการยานพาหนะจำนวนมากมาพร้อม คุณสมบัติที่หลากหลายคุณสมบัติอื่นๆ

ที่ควรจะพิจารณามีการบูรณาการกับบัตรเติมน้ำมันมีการติดตามความปลอดภัยของคนขับขี่มีแดชบอร์ดที่ระบุแนวโน้มตัวชี้วัดที่สำคัญมีฟังก์ชั่นการติดต่อสื่อสารรวมทั้งการชี้ทางมีการให้ความให้การช่วยเหลือลูกค้าอย่างสม่ำเสมอ

การแจ้งเตือนจะถูกส่งผ่านข้อความและอีเมล์เมื่อมีเหตุการณ์แตกต่างจากปกติเกิดขึ้นกับยานพาหนะแล้วก็ผู้ขับ คุณควรที่จะเลือกผู้ให้บริการที่ให้ท่านตั้งค่าคำเตือนเรื่องราวที่เกิดขึ้นได้ด้วยตนเอง ยกตัวอย่างเช่น แม้คนขับออกนอกทางหรือมีพฤติกรรมการขับขี่ที่ไม่ปลอดภัย ฯลฯ

หากคุณไม่ว่างทำความเข้าใจระบบหรือฝึกหัดพนักงานคุณควรที่จะเลือกผู้ให้บริการ ที่มีแดชบอร์ดที่ใช้งานง่าย โดยไม่จำเป็นที่จะต้องใช้ทักษะทางด้านเทคโนโลยี นอกนั้นผู้ให้บริการ ส่วนใหญ่ยังเสนอ ให้ใช้งานโปรแกรมทดสอบ ด้วยเหตุดังกล่าวคุณสามารถลองใช้ซอฟต์แวร์ออนไลน์ ก่อนตัดสินใจซื้อได้ ถ้าคุณไม่ได้นั่งดำเนินการที่สำนักงานบ่อยๆแอป ฯ

ระบบการจัดการบริหารกรุ๊ปรถยนต์ด้วย เป็นตัวเลือกที่เหมาะสม เนื่องจากช่วยให้คุณเข้าถึงข้อมูลทั้งหมดของคุณได้โดยตรงจากวัสดุอุปกรณ์ นอกเหนือจากนี้ผู้ให้บริการหลาย เจ้ายังให้คุณทำงานบางสิ่งผ่านแอป ฯ อย่างเช่น รายนามผู้ติดต่อ และการส่งเส้นทาง ฯลฯ

ผู้ให้บริการระบบการ จัดการบริหารกลุ่มรถยนต์ด้วย GPS wayroute  บางรายมีบริการการช่วยส่งเสริมลูกค้าแบบเรียลไทม์ แล้วก็ถ้าเกิดคุณอยากผู้ที่ ให้ความช่วยเหลือ คุณได้อย่างทันการ คุณควรที่จะเลือกผู้รับบริการที่มี ฝ่ายสนับสนุนลูกค้าทางโทรคำศัพท์ หรือบางทีอาจเลือกผู้ให้บริการที่มีแหล่งสนับสนุนอื่นๆ

ดังเช่นว่า แชทแบบเรียลไทม์,ฝ่ายสนับสนุนทางอีเมล์, คู่มือแนะนำการใช้งาน, เอกสารประกอบกิจการใช้งาน, และก็วิดีโอประกอบกิจการใช้งาน เป็นต้นคุณควรจะเลือกระบบที่เหมาะสมกับงบประมาณของคุณ แม้กระนั้นไม่สมควรเลือกระบบ GPS จากราคาเพียงอย่างเดียวเท่านั้น

เพราะว่าการเลือกบริการ ที่ราคาไม่แพงที่สุดอาจจะเป็นผลให้ได้รับบริการที่ไม่ได้สมรรถนะ ดังนั้นการเลือกบริการ ที่เหมาะสมกับธุรกิจของ คุณจะช่วยลดต้นทุนและติดตาม ยานพาหนะของ คุณได้อย่างมีประสิทธิภาพ

วิธีเรียกรายงานการ ใช้รถยนต์ทุกคันในครั้งเดียว

ผ่านระบบติดตามรถยนต์ การเรียกรายงานรถทุกคันพร้อม ไม่ต้องเรียกหลายรอบ ทำเป็นง่ายๆสามารถมองแนวทาง พอดี คลิปวีดีโอด้านบน หรือ ตามบทความด้านล่าง ดังต่อไปนี้

เมื่อ Login เข้ามา ไปที่หน้าประวัติการเดินทาง เลือกวันที่ ที่ต้องการจะดูรายงานของรถทุกคัน เลือก รายงานการใช้รถยนต์(ทุกคัน)

-ระบบจะสร้างรายงานการใช้รถ-ของรถยนต์ทุกคันขึ้นมา รายงานข้อมูลว่ารถวิ่งไปที่แห่งไหน ตอนไหนบ้าง รายงานออกมาเป็นไฟล์ต่างๆตามมุมซ้ายมือด้านบน เพื่อใช้ส่งให้ผู้บริหาร ขอจบการชี้แนะการทำรายงานรถทุกคันทีเดียวพร้อมกันผ่าน ระบบติดตามรถยนต์เว็บไซต์ไซด์ ลูกค้าสามารถ ติดตามการเสนอแนะการใช้งานต่างๆได้ในบทความต่อๆไป ขอบคุณครับ

ระบบบริหารแล้วก็ติดตามพิกัด ตำแหน่งยานพาหนะ จะประกอบไปด้วย เทคโนโลยีระหว่าง ใช้งานประกอบกัน นั้นคงจะอยู่ในส่วนที่ใช้ในลัษณะของการติดตามเพียงแค่นั้นโดย ยังไม่มีส่วนของการจัดการ ซึ่งยานพาหนะจะติดตั้งเครื่องใช้ไม้สอย ซึ่งเป็นอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ แบบฝังตัวขนาดเล็กซึ่งประกอบไปด้วย

ส่วนรับสัญญาณดาวเทียมส่วนที่ใช้สำหรับอ่านค่าเซ็นเซอร์ต่างๆแล้วก็ส่วนที่ใช้เพื่อสำหรับการเก็บหรือส่งข้อมูลตัวอย่างเช่น โดยเครื่องมือจะรับสัญญาณจากดาวเทียม เพื่อหาตำแหน่งพิกัดของยานพาหนะ ณ เวลานั้น อุปกรณ์สำหรับในการหาตำแหน่งจะทำบันทึกการเดินทาง ตำแหน่ง ความเร็ว โดยจะเก็บค่าพิกัดเป็น เป็นองศา จัดเก็บใน หรือส่งข้อมูลแบบ online ข้อมูลจะถูกส่งไปยัง

1. เครื่องมือ GPS Box สำหรับจัดตั้งในตัวรถ เพื่อกระทำกำหนดตำแหน่งรวมทั้งส่งข้อมูลที่เกี่ยวเนื่องเป็นต้นว่า ความเร็วรถยนต์, ปริมาณน้ำมัน , ตำแหน่งล่าสุด และก็อื่นๆผ่านระบบ มายังแม่ข่ายเพื่อทำการจัดเก็บข้อมูลรวมทั้งประมวลผลข้อมูล

2. โปรแกรม fleet management คือซอฟต์แวร์คอมพิวเตอร์ที่ปฏิบัติหน้าที่ประมวลผลข้อมูล real-time ที่ได้จากเครื่องไม้เครื่องมือบนตัวรถยนต์ มาแสดงผลในรูปแบบตำแหน่งแผนที่แบบเคลื่อนและก็ข้อมูลตำแหน่งแบบหลายระยะเวลา รายงานสรุปเชิงวิเคราะห์ เพื่อผู้ใช้ สามารถนำข้อมูลไปใช้ในระบบ สารสนเทศการขนส่ง แล้วก็สารสนเทศทางธุรกิจอื่นๆถัดไป

โดยโปรแกรม wayroute จะมีฟังก์ชันการทำงานหลักอย่างเช่น

-ฟังก์ชันค้นหาสถานที่สำคัญ

-ฟังก์ชันแสดงแผนที่แล้วก็ข้อมูลสารสนเทศภูมิศาสตร์

-ฟํงชั่นแสดงตำแหน่งยานพาหนะ real-time ในแบบภาพเคลื่อนไหว

-ฟังก์ชันแสดงผลข้อมูลการเคลื่อนที่ของรถยนต์ย้อนไป

-ฟังก์ชันแสดงรายงานการเคลื่อนที่ของรถยนต์ อัตราความเร็ว ระยะทาง รวมทั้งเวลาการเคลื่อนที่

-ฟังก์ชันแจ้งเตือนการควบคุมพื้นที่การทำงานรวมทั้งความเร็ว

-ฟังก์ชันเปรียบเทียบคุณภาพการทำงานระหว่างยานพาหนะ

รายงานสรุปรายจ่ายอย่างเช่น ค่าเชื้อเพลิง ค่าการบำรุงรักษา ค่าแรงเวลาทำงาน ทั้งแบบ รายวัน รายสัปดาห์ รวมทั้งแบบทุกเดือนฟังก์ชันวิเคราะห์ทุนและก็การวางแผนการขนส่งสามารถจัดตั้งได้ กับรถทุกหมวดหมู่ รวมถึงรถบรรทุก รถบริษัท ระบบขนส่งขนาดใหญ่ รถเช่า Taxi กระบะ รถตู้ รถทัวร์ รถส่วนตัว รถมอเตอร์ไซค์ และยังรวมไปถึง รถขุด รถแทรกเตอร์ ก็ยังสามารถจัดตั้ง เพื่อตรวจตราความประพฤติคนขับรถได้

GPS ติดตามรถ สร้างสรรค์โดยทีม ปรับปรุงระบบ ผู้ชำนาญกว่า 10 ปี จากการศึกษาทำการค้นคว้าและทำการวิจัยที่คำนึงถึงผู้ใช้เป็นหลักโดยการนำ ประสบการณ์การใช้แรงงาน รวมทั้งความคิดเห็นจากผู้ใช้มามีส่วนร่วม ในการพัฒนาระบบ คุ้มครองปกป้อง gps wayroute  ติดตามรถยนต์ ทำให้พวกเราสามารถออกแบบโปรแกรมการ ทำงานที่ตอบสนอง ความจำเป็นของผู้ใช้งาน ได้อย่างแท้จริง

พร้อมการออกแบบ ที่ใช้งานง่ายต่อการควบคุม ภาพกราฟิกที่งดงาม กราฟรายงานข้อมูลที่อ่านง่ายเข้าใจได้ทันที ลงลึกทุกรายละเอียดที่คุณปรารถนา ช่วยลดระยะเวลาการทำงาน ให้ท่านเชื่อมั่นได้ว่าระบบของเรา สามารถตอบโจทย์ทุกความต้องการ ของคุณประสิทธิภาพ การให้ บริการลูกค้า รวมทั้งช่องทาง การประลองทางธุรกิจ

คุณประโยชน์ซึ่งมาจากระบบ wayroute

-ลดระยะเวลาการขนส่ง

-สบายสำหรับเพื่อการบริหารจัดการ และอำนวยการขนส่ง แบบเรียลไทม์

-ไม่ยุ่งยากต่อการควบคุมแนวทางการทำงานของบุคลากร และรักษาระเบียบจราจร ลดอุบัติเหตุ

-สามารถประเมินทุนการขนส่งได้อย่างไม่ต้องสงสัย จากระยะทางรวมทั้งการติดตามปริมาณน้ำมัน

-ลดการทุจริตของพนักงาน ยกตัวอย่างเช่นการลักขโมยน้ำมัน,การใช้รถยนต์ในกิจการส่วนตัว

-คุ้มครองการโจรกรรมรถยนต์รวมทั้งสินค้า

-สามารถติดตามความเจริญก้าวหน้าสำหรับการจัดส่งผลิตภัณฑ์

-สามารถนำข้อมูลการขนส่งมาประมวลผลและก็คิดแผนร่วมกับระบบการกระจายผลิตภัณฑ์ของบริษัท

ระบบติดตามยานพาหนะ

ระบบติดตามยานพาหนะ เนื่องจากปัญหาเดี๋ยวนี้มียาน GPS ยานพาหนะหายเยอะแยะ แล้วก็ทำการค้นหายานพนะ เป็นไปด้วยความเหนื่อยยาก อีกทั้งผู้ขโมยมีวิธีการ อันฉลาดมากสำหรับการลักขโมยรวมทั้งซ่อนตัว ซึ่งในบ่อยมากไม่อาจจะ ศึกษาและทำการค้นพบยานพาหนะที่หายได้

ดังนั้น จึงเป็นสาเหตุให้กำเนิดแนวความคิดที่จะพัฒนาระบบติดตามยานพาหนะ ระบบติดตามยานพาหนะ ผ่านกูเกิ้ลแมพของ คณะวิศวกรรมศาสตร์มีเป้าหมาย เพื่อง่ายต่อการบริหารจัดแจงยานพาหนะ ทั้งยังจัดเก็บข้อมูล ย้อนไปของยานพาหนะ

เพื่อคุ้มครองการสูญหายที่อาจจะมีการเกิดขิ้นในอนาคตโดยพัฒนาเว็บไซต์ที่สามารถเรียก ดูผ่านเว็บเบราว์เซอร์ แสดงตำแหน่งบนกูเกิ้ลแมพ ทั้งยังข้อมูลตำแหน่งปัจจุบันนี้ และก็ข้อมูลตำแหน่งย้อนไป จัดเก็บข้อมูลการเดินทางในฐานข้อมูล โดยจัดเก็บในแบบอย่างเป็นไฟล์ เอกสารสามารถเรียกมองเว็บได้ตลอด 24 ชั่วโมง

วัสดุอุปกรณ์ที่ใช้มี บอร์ดไมโครคอน โทรลเลอร์ใช้สำหรับในการควบคุมการทำงาน กระดานจีพีเอสใช้เจาะจงตำแหน่ง กระดานจีประชาสัมพันธ์เอสใช้สำหรับในการรับ-ส่งข้อมูลเมื่อนำอีกทั้ง อุปกรณ์แล้วก็เว็บไซต์มารวมกันก็จะได้เป็นระบบติดตาม ยานพาหนะผ่านกูเกิ้ลแมพ

ระบบติดตามยานพาหนะ

ผลที่เกิดขึ้นจากการดำเนินงานเครื่องมือจีพีเอสคำนวณ ความเร็วคลาดเคลื่อนโดยความเร็ว ที่คลาดเคลื่อนนั้นที่ ± 1.5 กิโลเมตรต่อชั่วโมง ซึ่งมีต้นเหตุมาจาก ตัวของอุปกรณ์จีพีเอส และก็เกิดตำแหน่งที่คลาดเคลื่อนโดยแหน่ง ที่คลาดเคลื่อนในที่โล่งมีความ คลาดเคลื่อนน้อยมาก สามารถกำหนดตำแหน่งได้อย่างเที่ยงตรง ตำแหน่งที่คลาดเคลื่อนในตึกฝาผนังปูนมีความคลาดเคลื่อนออกจะสูง และตำแหน่งความพลาด

เคลื่อนในตึกจอดรถยนต์ ตัวเครื่องใช้ไม้สอยไม่สามารถกำหนดตำแหน่งใดๆก็ตามได้เลย ตึกฝาผนังปูน หรือ อาคารจอดรถมีผลต่อการกำหนด ตำแหน่งอย่างแน่แท้เทคโนโลยีที่พัฒนาเยอะขึ้นเรื่อยๆนอก จากจะช่วยทำให้ ชีวิตของมนุษย์สะดวกเพิ่มมากขึ้นแล้ว ยังช่วยเพิ่มความปลอดภัย แล้วก็ช่วยส่งเสริมคุณภาพชีวิตในด้านต่างๆดังเช่นว่าเทคโนโลยี ที่ใช้เพื่อการบันทึกข้อมูลการเดินทาง และการใช้แรงงานของรถยนต์

โดยใช้ระบบกำหนดตำแหน่งพื้นที่บนพื้นผิวโลกที่ช่วยเพิ่มประสิทธิ ภาพการจัดการดำเนินงานของรถแล้วก็ยังช่วยเพิ่มความปลอดภัยให้กับรถแล้วก็ผู้โดยสาร ที่สำคัญเป็น ช่วยทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้น สำหรับเพื่อการจัดแจงระบบขนส่งและก็ธุรกิจโลจิสติกส์อีกด้วย

GPS wayroute เป็นระบบติดตามตำแหน่งด้วยดาวเทียม โดยจะมีการติดตั้งตัว หรือเครื่องมือติดตามเอาไว้ที่ยานพาหนะ สินค้า หรือแม้แต่บุคคลที่ต้องการจะติดตาม แล้วหลังจากนั้นจะใช้ระบบ ที่ใช้ขั้นตอนการคำนวณหาตำแหน่งบนพื้นแผ่นดินโดยอาศัยตำแหน่งของ ดาวเทียมสำหรับการอ้างอิง

ซึ่งมีความเที่ยงตรงอยู่ในระดับสูงที่ช่วยชี้พิกัดของยานพาหนะ บุคคลหรือสินค้า ที่ต้องการติดตามได้โดยมีความคลาดเคลื่อนเพียงไม่เกิน 100 เมตร ขึ้นอยู่กับคุณภาพของเครื่องใช้ไม้สอยรับสัญญาณ ก็เลยเป็นประโยชน์อย่าง มากในการติดตามตำแหน่ง ช่วยด้านการค้นหา รวมทั้งใช้ใน การวางเป้าหมายเพื่อระบุทาง สำหรับการเดินทางเพื่อช่วยย่นระยะเวลา

ส่วนเสริมท้ายประโยค
8 เหตุผลที่ควรเลือกใช้บริการ GTS​ ติด GPS รถยนต์
ประสบการณ์มากกว่า 8 ปี การันตีด้วยประกาศนียบัตรมากมาย
ทีมวิศวกรชั้นนำระดับประเทศ พัฒนาซอฟต์แวร์ระบบโลจิสติกส์ให้ทันสมัยอยู่เสมอ
Call Center 24 ชั่วโมง โทรกลับหาลูกค้าทุกสายหากคู่สายเต็ม
ศูนย์บริการมืออาชีพมากกว่า 50 จังหวัด ให้ลูกค้ามั่นใจสามารถเข้าแก้ไขได้ทุกที่
ผ่านการรับรองกรมการขนส่ง ออกใบรับรองได้ภายใน 1 ชั่วโมง
รับประกันอุปกรณ์ตลอดอายุการใช้งาน ภายใต้สัมปทาน 3G
โปรแกรมใช้งานง่ายเพียง 2 คลิ๊ก ตรวจสอบข้อมูลได้อย่างรวดเร็ว
บริการหลังการขายดีเยี่ยม พูดคุยเป็นกันเองไม่ทอดทิ้งลูกค้า
แอดไลน์ @GeniusGPS
https://www.geniustracks.com/

nonthaburimesuk